Hồng san hô - Tô điểm nét duyên dáng đầy khí chất

Là một trong ba màu son “quen mà lạ, lạ mà quen” được thêm vào bộ sưu tập đa sắc son của Yumeisakura, YMS19 - Sweetie Coral Pink dự là sẽ khiến nhan sắc của bạn nổi bần bật khiến bao người phải nhớ thương đó nha!

 

Sự kết hợp độc đáo giữa sắc hồng nữ tính, ngọt ngào, đáng yêu với ánh màu san hô (coral) tạo cảm giác trẻ trung, năng động và bừng sáng cho khuôn mặt luôn rạng rỡ cả ngày dài.

Son hồng san hô phù hợp với màu da nào?

Nhắc đến tone son hồng chắc hẳn sẽ có không ít chị em bỏ qua bởi sắc son tương đối kén da, chỉ phù hợp với những người sở hữu làn da trắng nổi bật. Tuy nhiên, màu son hồng san hô lại có thể sử dụng phù hợp cho mọi làn da.

Hồng san hô - Tô điểm nét duyên dáng đầy khí chất

Sắc son hồng san hô nhẹ nhàng, có thể khiến khuôn mặt “bừng sáng” chỉ trong tích tắc. Màu son giúp khuôn mặt thêm nổi bật, tươi tắn và đặc biệt trẻ trung hơn. Son màu hồng san hô được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng châu Á sở hữu làn da vàng đặc trưng. Dưới tông da vàng, những thỏi son màu hồng san hô được thổi bừng sức sống mang đến hiệu ứng tuyệt đẹp giúp cho đôi môi và gương mặt của các nàng trở nên thu hút hơn với từng đường nét được tôn lên tuyệt đối.

Hồng san hô - Tô điểm nét duyên dáng đầy khí chất

Dù đi học, đi làm, đi chơi hay đi hẹn hò thì thỏi son màu hồng san hô vẫn là lựa chọn vô cùng lý tưởng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN