Son cam sữa - Sự kiêu sa đầy quyến rũ của phụ nữ hiện đại

Là một trong ba màu son “quen mà lạ, lạ mà quen” được thêm vào bộ sưu tập đa sắc son của Yumeisakura, YMS18 - Milky Orange hứa hẹn sẽ chinh phục hàng triệu cô gái bởi màu son cá tính và cực kỳ thu hút.

 

Với sắc cam nude tươi sáng, rạng rỡ hài hoà với ánh hồng nữ tính, ngọt ngào, trẻ trung, màu son tạo cảm giác thanh lịch, kiêu sa đầy quyến rũ của người phụ nữ hiện đại. YMS18 - Milky Orange hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết, độc lạ mà phái nữ tìm kiếm bao lâu nay: Nhẹ nhàng, sang trọng, quyến rũ, chất son lì mà vẫn ẩm mượt giúp môi căng mướt và tươi sắc trong thời gian dài.

Son cam sữa phù hợp với màu da nào?

Khác với những sắc cam sữa thông thường, YMS18 - Milky Orange được thêm chút sắc hồng để giúp cân bằng lại độ sáng, để cho màu son lên môi trông hài hoà và tôn da hiệu quả.

Son cam sữa - Sự kiêu sa đầy quyến rũ của phụ nữ hiện đại

Đối với da trắng, màu Cam sữa chính là “chân ái” của bạn đó! Không chỉ khiến nhan sắc thăng hạng rạng rỡ, màu son còn khiến cho diện mạo tươi trẻ, hack tuổi cực kỳ bất ngờ. 

Đối với da ngăm, màu son này tạo nên thần thái cực kỳ thu hút với sắc diện cực Tây, tươi trẻ, thanh thoát và căng tràn sức sống.

Son cam sữa - Sự kiêu sa đầy quyến rũ của phụ nữ hiện đại

Khi thoa son nhẹ nhàng, màu son sẽ mang đến sự ngọt ngào, trẻ trung, nữ tính và thanh lịch, phù hợp để đi học cũng như đi làm hàng ngày. Để nhan sắc ấn tượng hơn, bạn có thể nhấn thêm 1-2 lớp màu son YMS18 - Milky Orange vào lòng môi để tạo điểm nhấn cho đôi môi thêm phần lôi cuốn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN