Yumeisakura

Trở thành đại lý son chính hãng Yumeisakura - Cơ hội gia tăng thu nhập bền vững lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng

Yumeisakura - Thương hiệu son cao cấp lưu giữ tinh hoa Nhật Bản từ Sakura Beauty, mang những sắc son độc đáo, bắt kịp xu hướng và lành tính với sức khỏe của các tín đồ làm đẹp. Không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, Yumeisakura còn đem tới cơ hội hợp tác dài hạn và được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn: tham gia các lớp đào tạo kỹ năng, hỗ trợ đổi trả sản phẩm, hỗ trợ các ấn phẩm truyền thông Marketing, du lịch trong và ngoài nước miễn phí,... khi “trở thành đại lý Yumeisakura”. 
Vậy nên nếu bạn đang muốn bắt đầu một dự án Start-up, nhưng đang do dự về ý tưởng với ngân sách hạn chế, chương trình “trở thành đại lý Yumeisakura” chính là giải pháp khởi nghiệp an toàn, hấp dẫn dành cho bạn.

Tại sao nên trở thành đại lý son chính hãng của Yumeisakura

Vừa ra mắt vào tháng 12 năm 2019, Yumeisakura đã khẳng định thương hiệu của mình qua những sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng. Nhờ đó, cái tên Yumeisakura được Ninh Dương Lan Ngọc chọn mặt gửi vàng. Ngoài ra, thương hiệu son cao cấp từ Sakura Beauty còn phát triển rộng lớn với hơn 100 nhà phân phối và 200 cộng tác viên trên toàn quốc. “Trở thành đại lý Yumeisakura” chính là cơ hội làm giàu hấp dẫn nhất năm nhờ vào những lý do dưới đây:
Yumeisakura là thương hiệu son cao cấp được phát triển bởi Sakura Beauty - Thương hiệu mỹ phẩm uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm, chiếm cảm tình của hàng triệu phụ nữ Việt Nam với các dòng sản phẩm cao cấp, lành tính cho da.

Các chính sách khi trở thành đại lý Yumeisakura

Khi trở thành đối tác của Yumeisakura, bạn sẽ được hưởng các chính sách chung về phát triển đại lý mang tính Kết nối - Hỗ trợ - Bền vững: tạo dựng mối quan hệ hợp tác dài hạn; hợp tác trên cơ sở cùng có lợi (vì lợi ích của hai bên); thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời; tạo môi trường kinh doanh năng động và chuyên nghiệp.
Về những chính sách tài chính, Yumeisakura có những chính sách hấp dẫn về mức chiết khấu và thưởng doanh thu. Dựa theo kết quả nhập hàng và những cam kết hợp tác khác, đối tác sẽ nhận được mức chiết khấu và thưởng doanh thu tương ứng.

Ngoài ra, Yumeisakura còn có các chính sách khác dành cho đại lý như: hỗ trợ mua hàng mẫu/quà tặng; hỗ trợ POSM/BASE trưng bày tại cửa hàng; hỗ trợ chương trình - hoạt động SALE OUT tại điểm bán; hỗ trợ phát triển và mở rộng thị trường.

Hình thức tham gia làm đại lý Yumeisakura

Yumeisakura luôn mở rộng cơ hội cho những ai muốn bắt đầu dự án khởi nghiệp của mình bằng chương trình  “trở thành đại lý của Yumeisakura”. Để trở thành đối tác, bạn chỉ cần:
Là công dân trên 18 tuổi, đủ năng lực hành vi dân sự.
Có kiến thức/kinh nghiệm kinh doanh là một lợi thế. Nếu chưa, bạn sẽ được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia từ Yumeisakura.

Đừng bỏ qua những lợi ích hấp dẫn khi “trở thành đại lý của Yumeisakura”. Bạn chỉ cần một bước đăng ký đơn giản trên fanpage: yumeisakura.vn hoặc liên hệ vào hotline: 1900.7218 để được hướng dẫn chi tiết.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA YUMEISAKURA
Gửi